Viettel lên kế hoạch trả phí cho người dùng xem video trên Mocha

Ứng dụng Mocha đang trở lên hot hơn bao giờ hết với người dùng di động Việt Nam. Nhà mạng Viettel – đơn vị chủ quản Mocha khẳng định sẽ trả phí cho người dùng đăng và xem video trên ứng dụng này.

Ứng dụng Mocha Viettel

Mocha là ứng dụng của nhà mạng Viettel giúp trò chuyện, nhắn tin miễn phí thuần Việt đa phương tiện trên điện thoại di động. Với Mocha, bạn có thể nhắn tin miễn phí đến tất cả các thuê bao Viettel, kể cả thuê bao đó không cài Mocha. Giúp bạn kết nối bạn bè, người thân ở mọi lúc mọi nơi.

Mocha - Ứng dụng siêu Hot của ViettelMocha - Ứng dụng siêu Hot của Viettel

Với mục tiêu tiếp cận 100% đối tượng khách hàng là giới trẻ, Mocha phát triển ứng dụng với 4 điểm đặc biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Cụ thể, Mocha cho phép người dùng thực hiện được cuộc gọi cho thuê bao di dộng miễn phí và không giới hạn. Cùng với đó là nhắn tin thuê bao thường (người được nhắn tin không cần phải sử dụng app Mocha) hoàn toàn miễn phí.

Sau 6 tháng kỷ niệm cột mốc 10 triệu người dùng trên OTT Mocha, Viettel Media tổ chức họp báo công bố đã cán mốc 12 triệu người dùng, đồng thời cho ra mắt kho video mới của ứng dụng này.

Trả tiền cho người dùng xem video trên Mocha?

Ra mắt kho video nằm trong ứng dụng Mocha, Viettel cho biết sẽ trả tiền cho cả người đăng và người xem, với đơn giá cao gấp hàng chục lần so với các ứng dụng chia sẻ video tương tự khác. Đây là nội dung quan trọng nằm trong chiến lược đẩy mạnh mảng kinh doanh data của nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

Giám đốc của Viettel Media Võ Thanh Hải cho biết, nền tảng video của Mocha là sự kết hợp nhiều tính năng vượt trội của Youtube và Facebook, cùng với các cải tiến đáng kể của nhà phát triển.

Người dùng Mocha có thể tạo chanel riêng của mình và cũng như các mạng chia sẻ video khác, người dùng được phép chia sẻ, like những video hấp dẫn. Với mỗi thao tác đó, bạn có thể kiếm được một khoản phí từ nhà mạng Viettel.

Xem video được trả tiền trên Mocha?Xem video được trả tiền trên Mocha?

Khách hàng là thuê bao Học sinh sinh viên không cần trả phí 3G - 4G khi dùng Mocha, đồng thời có cơ hội nhận thêm thu nhập khi xem và đăng video vào kho ứng dụng của Mocha.

Giá trị khi sử dụng Mocha là 8 đồng/lượt xem (gấp đôi so với các đối thủ). Các video được đăng sớm hoặc đăng độc quyền, mức giá tối đa có thể lên tới 40 đồng/lượt xem. Riêng người dùng chỉ sử dụng tính năng xem video cũng được trả tiền, ở mức 10 đồng/lượt.

Phía Mocha cam kết tăng doanh thu 30% với những người dùng hợp tác lâu dài, cam kết bù đắp doanh thu giảm từ kênh Youtube, đồng thời hỗ trợ các nhóm sản xuất nội dung như một nhà đầu tư ứng tiền trước, thu sản phẩm sau.

Rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá trên ứng dụng Mocha của Viettel. Cùng trải nghiệm và kiếm tiền cùng Mocha các bạn nhé. Mọi thông tin về nhà mạng Viettel mời bạn truy cập website: 4g5gviettel.vn.