Giải pháp của bạn khi sử dụng hết Data tốc độ cao

Nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao của khách hàng là rất lớn và cấp thiết. Vậy khi sử dụng hết data tốc độ cao bạn sẽ làm gì? Bài viết sẽ chia sẻ những giải pháp hiệu quả cho bạn đối phó với trường hợp này.

Data tốc độ cao là gì?

Trước hết phải hiểu Data là gì? Data được hiểu là lưu lượng di động mà các nhà mạng cấp cho các thuê bao của mình để sử dụng dịch vụ di động. Bạn dùng Data để xem phim, lướt web, lướt Face…. Tất cả đều dùng đến Data. Các nhà mạng truyền tải Data cho khách hàng qua cơ sở hạ tầng của nhà mạng như trạm thu phát sóng, thiết bị đầu cuối, sim nhà mạng…

Giải pháp nào khi hết Data tốc độ caoGiải pháp nào khi hết Data tốc độ cao

Data tốc độ cao là Data cho pháp khách hàng truy cập dịch vụ một cách nhanh chóng. Khi sử dụng Data tốc độ cao thì bạn sẽ không gặp tình trạng mạng lag, treo như data thường. Sở dĩ có điều này là vì các nhà mạng tập trung băng thông cho việc truyền tải Data tốc độ cao.

Giải pháp khi hết Data tốc độ cao.

Giải pháp đầu tiên khi thuê bao của bạn hết Data tốc độ cao là bạn có thể mua thêm các gói Data của nhà mạng. Chỉ với cú pháp đơn giản là bạn có thể tiếp tục sử dụng Data tốc độ cao cho công việc cũng như cho nhu cầu giải trí của mình.

Mua thêm gói DataMua thêm gói Data

Đăng ký các gói Data với nhiều Ưu đãi cho thuê bao Viettel mời bạn truy cập: 4g5gviettel.vn

Đăng ký các gói Data với nhiều Ưu đãi cho thuê bao Vinaphone mời bạn truy cập: 4gvinaphone.vn

Đăng ký các gói Data với nhiều Ưu đãi cho thuê bao Viettel mời bạn truy cập: 4g5gmobi.vn

Giải pháp thứ 2: Chỉ sử dụng Data cho các ứng dụng cần thiết.

Điều này có nghĩa là bạn tập trung lưu lượng Data cho những ứng dụng thật sự cần thiết của mình. Mỗi khi bạn bật kết nối Data thì có rất nhiều ứng dụng cùng lúc truy cập vào đường truyền gây tình trạng lag, treo mạng. Vì vậy việc cấp phép ưu tiên cho ứng dụng truy cập mạng là điều cần thiết để tăng tốc độ mạng của bạn.

Chúc quý khách hàng sử dụng Data hiệu quả và không còn gặp tình trạng hết Data tốc độ cao. Chọn lựa cho mình 1 gói Data hợp lý và tiết kiệm mời truy cập vào trang: 4g5gviettel.vn